ซ่อมล้อแม็ก ล้อแม็กซ่อมได้ ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ เสมอไป

ซ่อมล้อแม็ก

ล้อแม็ก หรือ ล้อแม็กซ์ คือ ล้ออัลลอยที่ใช้วัสดุการผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอย โดยล้อแม็กนี้ก็จะมีสไตล์การออกแบบที่สวยกว่าเท่ห์กว่า และมีความสวยงามกว่าการใช้ล้อกระทะ แต่ก็มีราคาที่สูงกว่าล้อกระทะเช่นกัน ซึ่งปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับล้อแม็กนั้นก็มีอยู่ด้วยกันอย่างหลากหลาย ทั้งการที่ใช้งานของล้อมากเกินไปและไม่ได้นำไปตรวจเช็คสภาพเป็นเวลานาน ซึ่ก็อาจทำให้มุมองศาหรือความสมดุลของล้อแม็กนั้นเปลี่ยนไปเช่นกัน หรือการที่พบว่าล้อแม็กนั้นเกิดการเปลี่ยนรูปและคดงอ ก็จำเป็นที่จะต้องแก้ไขปัญหาด้วยการซ่อมล้อแม็ก แล้วมันจะดีอย่างไรและจะทำให้ล้อแม็กสามารถกลับมาใช้งานได้อยางปกติหรือไม่ บทความของเรามีคำตอบค่ะ

ทำไมต้องซ่อมล้อแม็ก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ล้อแม็ก แล้วเกิดปัญหาต่าง ๆ ขึ้นกับล้อของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการที่ล้อดุ้ง ยางฉีก ล้อคด และอีกมากมายที่อาจส่งผลให้รูปร่างของล้อแม็กนั้นมีปัญหา ซึ่งหากเป็นปัญหาที่เล็กน้อยอย่างเรื่องล้อคุดนนั้น การซ่อมล้อแม็กก็จะตอบโจทย์มากกว่า แต่หากล้อแม็กเปลี่ยนสภาพและคดงอจนมากเกินไปไม่อยู่ในรูปทรงเดิมนั้น ก็ควรหาแพลนที่จะเปลี่ยนใหม่เสียดีกว่า มิเช่นนั้นะทำให้การขับขี่ของคุณในทุกวินาทีตั้งอยู่บนฐานของความเสี่ยงที่มากขึ้น และอาจเกิดอันตรายได้โดยที่คุณไม่ทันได้ระวังนั่นเอง

ข้อดีของการซ่อมล้อแม็กคือการที่คุณจะสามารถมั่นใจในทุกระยะทางของการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากล้อแม็กเป็นล้อที่มีน้ำหนักเบากว่าล้อแบบกระทะจึงสามารถเกิดการคดงอได้ง่ายกว่า ดังนั้นหากคุณได้ผ่านการซ่อมมาแล้วก็หมดกังวลเรื่องปัญหาที่ล้อจะดุ้งพวกนี้ไปได้เลยค่ะ

ซ่อมล้อแม็ก ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ให้มากความ

หากล้อรุยนต์ของคุณมีปัญหาแค่เพียงเล็กน้อยนั้น การซ่อมล้อแม็กจะเป็นตัวเลือกที่ดีมากกว่าการเปลี่ยนล้อใหม่ ซึ่งการเปลี่ยนล้อใหม่นั้นแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนรวมถึงราคาของล้อแม็กนั้นก็มีราคาที่สูงมาก ๆ ดังนั้นหากพบปัญหาที่คิดว่าทางช่างผู้เชี่ยวชาญจะสามารถช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้ได้ก็ควรนำไปตรวจเช็คให้เรียบร้อยก่อน และหลังจากนั้นก็จะเป็นหน้าที่ของช่าวที่จะมาแนะนำเราว่าควรซ่อมในจุดใด เกิดปัญหาขึ้นจากอะไร หือควรเปลี่ยนใหม่เลยดี ก็จะเป็นประโยชน์มากกว่าการที่เรามาคิดเองเออเองแล้วเสียเงินก้อนโตไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าล้อแม็กที่เกิดความผิดปกติอยู่นั้นอาจสามารถที่จะแก้ไขให้กลับมาเป็นปกติได้

บทสรุป ซ่อมล้อแม็ก

ซ่อมล้อแม็ก เป็นหการซ่อมแซมล้อแม็กที่เกิดปัญหาการที่ล้อดุ้ง ยางแตก หรือยางฉีก ซึ่งด้วยความที่เป็นล้อที่มีน้ำหนักเบากว่าล้อแบบกระทะนั้น ทำให้อาจเกิดการเปลี่ยนรูปทรงหรือคดงอได้ง่ายกว่า ดังนั้นทางช่างก็จะดูแลปัญหาทางด้นนี้อย่างละเอียด โดยเฉพาะที่ Fast Fit Thailand ที่มีเปิดให้บริการสาขาถึง 14 สาขาทั่วภาคใต้ อีกทั้งยังมีค่าบริการที่ถูกและบริการถูกใจ เหมาะกับคนที่ชอบความคุ้มมาก ๆ ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save