ยางรถยนต์ BFGoodrich โปรโมชั่น ราคาถูก

ยางรถยนต์ BFGOODRICH

ยางรถยนต์แต่ละยี่ห้อนั้นต่างก็มีความพิเศษและจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกัน ซึ่งยางรถยนต์ BFGoodrich เอง ก็เป็นหนึ่งในยางรถยนต์ยี่ห้อคุณภาพที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้งาน และในวันนี้บทความของเราก็มีความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับยางรถยนต์ BFGoodrich มาให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้นค่ะ

ประวัติยางรถยนต์ BFGoodrich

BFGoodrich เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ดร.เบนจามินทร์ แฟรงคลิน กู๊ดริช ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตยางรถยนต์แห่งแรกขึ้นในประเทศอเมริกาเหนือ เมื่อปี ค..1870 ซึ่งในตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่ยางรถยนต์ของเบนจามินได้เริ่มต้นขึ้น หลังจากนั้นลูกชายของเขา ชาร์ล ครอส กู๊ดริช จึงได้ก่อตั้งศูนย์วิจัยยางรถยนต์ขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยยางรถยนต์ BFGoodrich ก็ได้เป็นผู้สนับสนุนรถ Winton touring ซึ่งเป็นรถที่ใช้ในการข้ามทวีปเป็นคันแรกได้สำเร็จ ตั้งแต่นั้นมายางรถยนต์ BFGoodrich ก็เริ่มแผ่ขยายวงกว้างออกไปอย่างมากมาย

โดยนอกจากที่เป็นผู้สนับสนุนรถข้ามทวีปแล้ว ยางรถยนต์ BFGoodrich ยังได้มีส่วนร่วมเกี่ยวกับยางเครื่องบินลำแรกที่สามารถบินข้ามมหาสมุทรแอตแลติกได้สำเร็จ โดยนักบิน Charles Lindbergh เป็นผู้ขับ ซึ่งก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ยางรถยนต์ BFGoodrich เป็นที่รู้จักจากผู้คนมากขึ้น ทั้งนี้ยางรถยนต์ BFGoodrich ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันรถแข่งอีกหลายรายการ อาทิเช่น World Rallycross championship 5 ปีซ้อนติดต่อกัน และการแข่งขัน Score Baja โดยใช้รถออฟโรด นั่นเอง

ยางรถยนต์ BFGoodrich ดียังไง

ยางรถยนต์ BFGoodrich เป็นยางรถยนต์เจ้าแรกของโลกที่ผลิตยางรถยนต์โดยไร้ยางใน และมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านยางรถยนต์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้รถรุ่นใหญ่อย่างกลุ่ม ออฟโรด เลือกใช้ยางรถยนต์รุ่นนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งข้อดีของยางรถยนต์ BFGoodrich มีดังนี้

  • ดีไซน์ลายดอกยางสวยน่าใช้งาน

  • ตัวยางรถยนต์เกาะพื้นถนนได้ดี เพิ่มสมรรถภาพในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น

  • สามารถขับขี่ได้บนถนนทุกรูปแบบ อย่างปลอดภัย

  • สำหรับรถออฟโรด ที่ชอบขับเผชฺยกับความยากลำบาก ยางรถยนต์ BFGoodrich นั้นถือว่าเป็นยางรถยนต์ที่ตอบโจทย์กับรถประเภทนี้มากที่สุด เนื่องจากการวิจัยที่น่าเชื่อถือ

ยางรถยนต์ BFGoodrich ราคาเท่าไหร่

ยางรถยนต์ BFGoodrich เป็นยางรถยนต์ที่ถูกจัดให้อยู่ใน 10 อันดับแรกของโลก ซึ่งราคาของยางรถยนต์ยี่ห้อนี้นั้นก็จะมีแตกต่างกันไปอย่างรุ่นที่ถูกที่สุดนั้นจะตกอยู่ที่ราคาประมาณ 3,500 บาท ต่อ 1 เส้น และราคาจะเพิ่มสูงขึ้นตามแต่ละขนาดของยางรวมถึงรุ่นของยางนั้น ๆ

แนะนำ ยางรถยนต์ BFGoodrich ราคาถูก

บทสรุป ยางรถยนต์ BFGoodrich

ยางรถยนต์ BFGoodrich เป็นยางรถยนต์ที่เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้ายางรถยนต์แบรนด์ใด ๆ ในโลกเลยค่ะ เนื่องจากเป็นผู้ริเริ่มเทคโนโลยีเกี่ยวกับยางรถยนต์ในหลาย ๆ ด้าน อีกทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จระดับโลกมาอย่างมากมาย ทำให้ยางรถยนต์ BFGoodrich สามารถทำการตลาดรถยนต์ได้ดีและมีผู้ไว้วางใจเลือกใช้งานอย่างมากมายนั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save