ยางรถยนต์ GOODYEAR โปรโมชั่น ราคาถูก

ยางรถยนต์ GOODYEAR

ยางรถยนต์ GOODYEAR หนึ่งในยางรถยนต์ที่เรียกได้ว่าเป็นยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีในการออกแบบยางรถยนต์หรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ยางรถยนต์สามรรถทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยางรถยนต์ GOODYEAR ยังถือเป็นเจ้าแห่งสนามแข่งที่ชนะการแข่งขันมาแล้วหลายร้านการ จึงทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก วันนี้บทความของเราก็มีเรื่องราวดี ๆ ของยางรถยนต์ GOODYEAR มาให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ

ประวัติ ยางรถยนต์ GOODYEAR

GOODYEAR (กู๊ดเยียร์) ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ ดร.ชาลส์ กู๊ดเยียร์ นักเคมีชาวอเมริกัน ที่ได้ค้นพบวิธีการผลิตยางโดยใช้กำมะถันและความร้อนสูง ที่เรียกว่า “Vulcanization (วัลคาไนเซชัน)” ในปี ค..1831 ต่อมาก็ได้มีการเปิดตัวบริษัท GOODYEAR Tyer & Rubber อย่างเป็นทางการในปี 1894 จึงทำให้เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ของยางรถยนต์ GOODYEAR มีความพัฒนาที่มากขึ้นและทำให้สามารถก้าวเข้าสู่ยางรถยนต์แนวหน้าชั้นนำของโลกได้ในเวลาไม่นาน

นอกจากเรื่องสมรรถภาพและประสิทธิภาพที่ดีของยางรถยนต์ GOODYEAR แล้ว ยางรถยนต์ยี่ห้อนี้นั้นก็มีชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของการแข่งรถอยู่ไม่เบา โดยแข่งขัน F1 Grand Pix ในปี ค..1993 นั้น ยางรถยนต์ GOODYEAR ชนะการแข่งขันถึง 350 ครั้ง อีกทั้งยางที่แตะดวงจันทร์เป็นครั้งแรกของโลกก็คือยาง GOODYEAR ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมยางรถยนต์ยี่ห้อนี้จึงได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลก

ยางรถยนต์ GOODYEAR ดียังไง

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่าน คงจะรู้จักกับยางรถยนต์ GOODYEAR กันมาบ้างแล้ว ซึ่งสำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ก็อาจจะอยากรู้ว่ายางรถยนต์ GOODYEAR ดียังไงกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ได้สรุปข้อดีของยางรถยนต์ GOODYEAR ไว้ได้ดังนี้ค่ะ

  • มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่น ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาให้เหมาะสมกับรถยนต์หลากหลายประเภทอยู่เสมอ

  • ยางรถยนต์เกาะพื้นถนนได้ดี

  • ให้ความรู้สึกนุ่มสบายในการขับขี่

  • เสียงเบาไม่รบกวนสมาธิในระหว่างการขับขี่

  • เป็นยางรถยนต์ที่นักแข่งรถส่วนใหญ่เลือกใช้งาน

ราคาขอยางรถยนต์ GOODYEAR

เนื่องจาก GOODYEAR เป็นแบรนด์รถยนต์ชั้นนำระดับโลก จึงเป็นเรื่องปกติที่ราคาของยางรถยนต์นั้นจะค่อนข้างสูง ซึ่งแบรนด์นี้ก็มียางรถยนต์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ดังนั้นในเรื่องของราคาก็จะมีความแตกต่างกันไปตามแต่ละขนาดของยาง โดยราคาคร่าว ๆ จะเริ่มต้นอยู่ในเกณฑ์ 5,000-6,000 บาท และราคาสูงสุดก็จะอยู่ที่หลักหมื่นกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามถึงแม้ในส่วนของราคาจะค่อนข้างแพง แต่ในเรื่องของความสามารถและคุณภาพนั้น รับรองว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

บทสรุป ยางรถยนต์ GOODYEAR

ยางรถยนต์ GOODYEAR เป็นยางรถยนต์ที่ทำยอดขายได้เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยในประเทศไทยนั้น ยางรถยนต์ GOODYEAR เรียกได้ว่าถูกยอมรับในวงกว้าง เนื่องจากความสามารถในการเกาะสัมผัสถนนที่ช่วยลดอุบัติเหตุได้ดีละควบคุมทิศทางในการขับขี่ได้อย่างแม่นยำ บวกกับความนุ่มสบายขณะขับขี่และไม่มีเสียงรบกวน จึงทำให้ยางรถยนต์ GOODYEAR สามารถเป็นแบรนด์ยางรถยนต์อันดับโลกได้อย่างสมเกียรตินั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save