ยางรถยนต์ Hankook โปรโมชั่น ราคาถูก

ยางรถยนต์ hankook

ยางรถยนต์ในประเทศไทยส่วนใหญ่เป็นยางรถยนต์ที่มีการนำเข้ามาจำหน่าย ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้องมีหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ ฝรั่งเศส หรือเยอรมนี แต่ในแทบเอเชียของเรานั้นมีให้เห็นอยู่ไม่มากเท่าไหร่ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหายางรถยนต์สัญชาติเอเชียนั้น ก็อยากให้ทุกคนลองมาทำความรู้จักกับ “ยางรถยนต์ Hankook” ยางรถยนต์สัญชาติเกาหลีที่เหมาะกับสายสปอร์ตแบบสุด ๆ ถ้าอยากรู้ว่ายางรถยนต์ Hankook มีอะไรดี บทความนี้มีคำตอบค่ะ

ประวัติ ยางรถยนต์ Hankook

ยางรถยนต์ Hankook ยางรถยนต์สัญชาติเกาหลีที่ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1941 อีกทั้งยางรถยนต์ Hankook ยังเป็นบริษัทยางรถยนต์แห่งแรกในประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย ยางรถยนต์ Hankook เป็นยางรถยนต์สำหรับรถสายสปอร์ตทุกประเภท ซึ่งยางรถยนต์รุ่นนี้ได้รับการเสนอชื่ออย่างเป็นทางการที่ประเทศเยอรมนี ในครั้งที่มีการแข่งกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใน Deutsche Tourenwagen Masters (DTM) อีกด้วย จึงทำให้การเติบโตของ Hankook นั้นมีการพัฒนาที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

การพัฒนาของยางรถยนต์ Hankook นั้น ได้มีการใส่ใจในเรื่องของความทันสมัยด้วยการนำเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ในการขับเคลื่อนบนท้องถนนได้เป็นอย่างดีเข้ามาใส่ในยางรถยนต์ ซึ่งนอกจากจะทำให้ยางรถยนต์มีประสิทธิภาพในการเกาะพื้นถนนแล้วยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ทำไมต้อง ยางรถยนต์ Hankook

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่ายางรถยนต์ Hankook เป็นยางรถยนต์สำหรับสายสปอร์ต ซึ่งเทคโนโลยีที่ Hankook ได้นำมาใช้นั้นก็คือ “Kontrol Technology” ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของทั้งผู้ขับขี่ สมรรถนะของยางรถยนต์ ใส่ใจในความปลอดภัยในการขับขี่และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ด้าน ดังนี้

  1. Performance

ด้านสมรรถนะ” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะพื้นถนนให้ดียิ่งขึ้น ถึงแม้สภาพถนนที่พบจะแย่เพียงใดก็ตาม ทำให้เกิดความสะดวกสบายและความปลอดภัยแก่ผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี

  1. Safety

ด้านความปลอดภัย” ยางรถยนต์ Hankook เป็นยางรถยนต์ที่มีการรับประกันในเรื่องของการขับขี่ที่สามารถทนทานต่อทุกสภาพพื้นถนน ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบหรือทางขรุขระ ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถไว้วางใจในการควบคุมทิศทางได้เป็นอย่างดี

  1. Comfort

ด้านการอำนวยความสะดวก” ยางรถยนต์ Hankook ใส่ใจในเรื่องรายละเอียดเกี่ยวกับความนุ่มและการลดเสียงให้มีความซอฟต์ลง จึงตอบโจทย์กับผู้ใช้รถยนต์ที่ชอบความเงียบและความนุ่มนวลของเสียงได้เป็นอย่างดี

  1. Environment

ด้านสิ่งแวดล้อม” ยางรถยนต์ Hankook มีความใส่ใจในเรื่องของความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งมีการเพิ่มประสิทธิในการใช้เชื้อเพลิงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งจะทำให้เกิดผลเสียต่อธรรมชาติได้

บทสรุป ยางรถยนต์ Hankook

ยางรถยนต์ Hankook ในปัจจุบันมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความคล่องตัวในขณะขับขี่ การรีดน้ำผ่านร่องดอกยางที่ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญเลยคือความนุ่มนวลของเสียงที่ตอบฌโจทย์กับผู้ใช้รถยนต์ที่ต้องการความสงบมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และในเรื่องของการเกาะพื้นถนนนั้นก็ไม่น่ากังวลเนื่องจากยางรถยนต์ยี่ห้อนี้เขาพัฒนาในเร่องของการเกาะพื้นถนนได้เป็นอย่างดีนั่นเอง จึงทำให้รถสายสปอร์ตทั้งหลายต่างไว้ใจเลือกใช้ยางรถยนต์ยี่ห้อนี้กันอยู่ไม่น้อย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save