เครื่องเติมลมไนโตรเจน คืออะไร และ ดียังไง ?

เครื่องเติมลมไนโตรเจน

ยางรถยนต์นั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญในการขับขี่ หากยางรถยนต์ดีก็จะทำให้การขับขี่มั่นใจและปลอดภัยมากขึ้น ซึ่งสิ่งสำคัญของยางรถยนต์ที่จะต้องทำเลยก็คือ การเติมลมยาง ซึ่งการเติมลมยางนั้นก็จะมีทั้งแบบธรรมดาละการเติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมไนโตรเจน ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าและมั่นใจในการขับขี่ได้มากกว่า วันนี้บทความของเราก็มีความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการเติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมไนโตรเจนมาให้ทุกท่านได้มาลองใช้บริการกันดูค่ะ

เครื่องเติมลมไนโตรเจน คืออะไร

เครื่องเติมลมไนโตรเจน คือ เครื่องมือที่ใช้ในการเติมลมยางแบบไนโตรเจน โดยปกติหากเป็นการเติมลมธรรมดาก็สามารถเติมที่ปั๊มใกล้บ้านได้เลย แต่สำหรับการเติมลมยางไนโตรเจนนั้นจะต้องมาทำที่ร้านด้วยเครื่องเติมลมยางไนโตรเจน โดยการเติมลมยางในลักษณะนี้นั้นก็จะไม่แตกต่างจากการเติมลมยางแบบธรรมดามาก เพียงแต่จะนำเอาลมในยางและออกซิเจนในยางออกแล้วนำลมไนโตรเจนเข้าไปแทน ซึ่งการเติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมยางไนโตรเจนนี้ดีกว่าการเติมลมยางแบบธรรมดามาก

ในต่างประเทศบางแห่งได้มีกฎหมายให้รถบรรทุกทุกคันรวมถึงเครื่องบินทุกลำจะต้องเติมยางด้วยลมไนโตรเจน เพราะการเติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมไนโตรเจนนี้จะมีโมเลกุลที่ใหญ่กว่าการเติมลมแบบธรรมดาทั่วไป ซึ่งก็จะช่วยให้ลทยางไม่รั่วซึมออกมาได้ง่ายจึงทำให้ไม่เสี่ยงต่อการที่ยางจะระเบิดหรือรั่วได้นั่นเอง

เติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมไนโตรเจน ดียังไง

เนื่องจากหลาย ๆ คนกำลังเกิดความสงสัยว่าการเติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมไนโตรเจนนั้น ดีกว่าการเติมลมยางแบบธรรมดาอย่างไร ซึ่งเราก็ได้สรุปข้อมูลมาให้ดังนี้ค่ะ

  • การเติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมไนโตรเจนนั้น จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับยางรถยนต์ได้มากขึ้น ลดปัญหาการเกิดยางรั่วและยางระเบิดได้ดี

  • เพิ่มอายุการใช้งานให้แก่ยางดีกว่าการเติมลมยางรถยนต์แบบธรรมดา

  • ทำให้สามารถควบคุมทิศทางของรถยนต์ได้ดีขึ้น ซึ่งก็จะช่วยลดอันตรายในการขับขี่ลงไปได้

  • การเติมลมยางด้วยเครื่องเติมลมไนโตรเจน จะช่วยชะลอการสึกหรอของยางได้ ทำให้อายุการใช้งานของยางนานขึ้น

เติมลมยางด้วยเครื่องเครื่องเติมลมในโตรเจนจาก Fast Fit Thailand ดียังไง

Fast Fit Thailand เป็นศูนย์รวมผู้ให้บริการเกี่ยวกับยางรถยนต์รวมถึงช่วงล่าง ซึ่งเปิดให้บริการในภาคใต้ถึง 14 จังหวัด โดยบริการเติมลมยางด้วยเครื่องไนโตรเจนของที่นี่ก็มีให้บริการอยู่ทุกจุด อีกทั้งในเรื่องของค่าบริการนั้นก็ถูกที่สุดในภาคใต้ หากสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fast Fit Thailand

บทสรุป เครื่องเติมลมไนโตรเจน

เครื่องเติมลมในโตรเจน เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การเติมลมยางด้วยไนโตรเจนนั้นง่ายขึ้น และใช้เวลาไม่นาน ซึ่งทาง Fast Fit Thailand ก็มีสาขาที่เปิดให้บริการถึง 14 สาขาทั่วภาคใต้ ด้วยราคาถูกที่สุดและบริการเรื่องรถอย่างครบวงจร ซึ่งจะทำให้การขับขี่ของคุณราบรื่นและเกิดความมั่นใจในการขับขี่ที่ดีขึ้น รวมถึงยังสามารถยืดอายุการใช้งานของยางรถยนต์ได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้นแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save