ยางรถยนต์ขอบ 14 เหมาะกับรถรุ่นไหน ?

ยางรถยนต์ขอบ 14

ยางรถยนต์ขอบ 14 เป็นยางรถยนต์ที่มีขนาดของขอบยางเหมาะกับรถขนาดเล็ก จำพวกรถเก๋งหรือรถ City Car ต่าง ๆ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เช่น Toyota Vios , Nissan March , Mitsubishi Mirage เป็นต้น โดยยางรถยนต์ขอบ 14 นี้ เป็นยางรถยนต์ที่มีขนาดเล็กที่คนใช้รถเล็กนิยมใช้ ซี่งยางขอบ 14 นั้นจะเหมาะแก่การขับบนถนนหลวงที่เป็นพื้นแห้งมากกว่าถนนที่มีความขรุขระ อีกทั้งยังมีให้เลือกทั้งแบบสปอร์ตและแบบนุ่มเงียบ เหมาะแก่การแต่งรถสำหรับใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในการแต่งรถอีกด้วยค่ะ

ยางรถยนต์ขอบ 14 ราคาเท่าไหร่

ยางรถยนต์ขอบ 14 นั้น เป็นยางรถยนต์ที่ใช้ในการแต่งรถเสียส่วนใหญ่ จึงมีผู้สนใจอยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นยางรถยนต์ที่มีราคาถูกมาก ๆ โดยหากเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงก็จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 บาท ต่อเส้น เป็นต้นไป ซึ่งก็ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ของราคาที่ถูกอยู่เมื่อเปลี่ยนทั้ง 4 เส้นก็ยังคุ้ม แต่ก็ยังมียางรถยนต์ขอบ 14 ราคาถูกที่ถูกมาก ๆ โดยจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 900 บาท เท่านั้น อย่างไรก็ตามหากการใช้รถของคุณเป็นการใช้แบบธรรมดาทั่ว ๆ ไปก็ลองตัดสินใจดูว่าควรเลือกใช้งานแบบไหน

บทสรุป ยางรถยนต์ขอบ 14

ยางรถยนต์ขอบ 14 เป็นยางรถยนต์สำหรับรถเล็กประเภทเก๋งในกลุ่ม City Car ซึ่งก็เป็นยางรถยนต์ที่เหมาะกับการแต่งรถมาก ๆ โดยมีให้เลือกถึงสองแบบนั่นก็คือ ยางรถยนต์แบบสปอร์ต และยางรถยนต์แบบนุ่มเงียบ อีกทั้งในเรื่องของราคาก็ยังไม่แพงมาก สามารถเปลี่ยนกันได้อย่างสบายใจเลยล่ะค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save