ยางรถยนต์ขอบ 16 เหมาะกับรถรุ่นไหน ?

ยางรถยนต์ขอบ 16

ยางรถยนต์ขอบ 16 เป็นยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถขนาดเหมาะกับรถยนต์ขนาดกลาง โดยเฉพาะรถกระบะหรือรถ SUV ต่าง ๆ ซึ่งยางรถยนต์ขอบ 16 นี้ จะเป็นขนาดของขอบยางที่รถส่วนใหญ่เลือกใช้กัน เนื่องจากเป็นยางรถยนต์ที่ช่วยให้รถยนต์นั้นประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังเป็นขนาดขอบยางที่มีหลายยี่ห้อผลิตออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและมักจะเผยให้ยลโฉมอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นในเรื่องสมรรถภาพละคุณภาพนั้น ถือว่ายางรถยนต์ขอบ 16 นี้ กินขาดเลยทีเดียว จึงมีผู้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมากนั่นเอง

ยางรถยนต์ขอบ 16 ราคาเท่าไหร่

อย่างที่กล่าวไปเบื้อต้นว่ายางรถยนต์ขอบ 16 นั้น เป็นขนาดของขอบยางที่มีความนิยมมาก ๆ ในหมู่รถกระบะ ดังนั้นแต่ละแบรนด์ที่ผลิตมาก็จะมีราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งก็เป็นผลมาจากเทคโนโลยีค่าง ๆ ที่ได้ใส่เข้าไปในตัวยางนั่นเอง โดยราคาของยางรถยนต์ขอบ 16 ส่วนใหญ่ จะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาท ขึ้นไป แต่เนื่องจากยางรถยนต์ขนาดขอบเท่านี้นั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ จึงมียี่ห้อที่มีราคาถูกอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ ซึ่งก็จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 ต้น ๆ เท่านั้น อย่างไรก็ตาม หากเพียงแต่ใช้งานทั่วไปไม่ได้ใช้บ่อยครั้งยางรถยนต์มือหนึ่งที่ถูก ๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

บทสรุป ยางรถยนต์ขอบ 16

ยางรถยนต์ขอบ 16 นั้น เป็นยางรถยนต์ที่ผู้ขับขี่รถกระบะส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากมีขนาดเหมาะสมกับรถและมีสมรรถภาพในการขับขี่ที่ดี อีกทั้งยังมีให้เลือกอย่างมากมายหลากหลายยี่ห้อ ดังนั้นจึงมีผู้คนมากมายที่เลือกใช้ยางรถยนต์ขอบ 16 นั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save