ยางรถยนต์ขอบ 17 เหมาะกับรถรุ่นไหน ?

ยางรถยนต์ขอบ 17

ยางรถยนต์ขอบ 17 เป็นยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถกระบะและรถ SUV ซึ่งเป็นรถขนาดกลางที่สามารถใช้ในการบรรทุกของได้นั่นเอง โดยยางรถยนต์ขอบ 17 นี้ จะเป็นขนาดขอบยางที่รถส่วนใหญ่เลือกใช้ เนื่องจากเป็นยางรถยนต์ที่มีขนาดของวงล้ออยู่ในเกณฑ์กลาง และมีรุ่นใหม่ ๆ ได้ผลิตออกมามากมาย จึงมีผู้สนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งในเรื่องของราคาก็ยังมีความถูกกว่ายางรถยนต์ขอบ 18 ที่มีราคาถึง 30,000 กว่าบาท หากเปลี่ยนพร้อมกันทั้ง 4 เส้น รวมถึงหากจะพูดในเรื่องเทคโนโลยีต่าง ๆ ในยางรถยนต์ ยางขอบ 17 นี้ ก็ไม่ได้เป็นสองรองใครเลยค่ะ

ยางรถยนต์ขอบ 17 ราคาเท่าไหร่

ยางรถยนต์ขอบ 17 จะมีราคาที่สูงอยู่พอสมควร แต่ก็ยังมีราคาที่ถูกกว่ายางรถยนต์ขอบ 18 ไปจนถึงยางรถยนต์ขอบ 20 ที่มีราคาแพงมาก โดยราคาของยางรถยนต์ขอบ 17 จะอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท ต่อเส้น แต่ก็ต้องดูกันที่คุณภาพและแบรนดที่ผลิต เพราะบางยี่ห้อนั้นก็มีราคาที่ถูกเช่นกัน ซึ่งจะอยู่ที่ประมาณเส้นละ 3,000 กว่าบาทเท่านั้นค่ะ

บทสรุป ยางรถยนต์ขอบ 17

ยางรถยนต์ เป็นการลงทุนในระยะยาว โดยการเลือกยางรถยนต์นั้น ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับรถยนต์ของเรา หากเป็นรถเล็กก็ควรเลือกยางที่เหมาะสมกับรถเล็ก และหากเป็นรถใหญ่ก็ควรเลือกขนาดให้เหมาะสมกับรถใหญ่ เพื่อที่การขับขี่บนถนนจะได้เกิดความราบรื่นและไม่พบกับปัญหาของยางรถยนต์ที่จะต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายที่มากมายในภายหลัง อย่างการเลือกยางรถยนต์ขอบ 17 นี้ ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับขนาดของรถแต่ละประเภทเช่นกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save