ยางรถยนต์ขอบ 18 เหมาะกับรถรุ่นไหน ?

ยางรถยนต์ขอบ 18

ยางรถยนต์ขอบ 18 หรือที่หลาย ๆ คนมักเรียกว่า ยางขอบ 18 เป็นยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถประเภท SUV และ CUV โดยยางรถยนต์ขอบ 18 นี้ จะมีขนาดของวงล้อที่ใหญ่อยู่พอสมควร ซึ่งก็แน่นอนว่าอุปสรรคของยางรถที่มีขนาดวงล้อใหญ่จะเป็นในเรื่องของการขับรถเหินน้ำ แต่โชคดีที่ในปัจจุบันบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์หลายยี่ห้อได้ใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จึงทำให้มีเทคโนโลยียางรถยนต์ใหม่ ๆ ที่สามารถปกป้องและควบคุมยางรถยนต์ให้สามารถเกาะพื้นถนนได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดความปลอดภัยในการขับขี่มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ยางรถยนต์ขอบ 18 ราคาเท่าไหร่

ยางรถยนต์ขอบ 18 นั้น เป็นยางรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่พอสมควร ดังนั้นราคาของยางรถยนต์ขอบ 18 จึงมีราคาที่สูงอยู่พอสมควร โดยตกอยู่เส้นละประมาณ 6,000 บาท ขึ้นไป ซึ่งแต่ละร้านก็มักจะมีการจัดโปรของยางไซส์นี้อยู่ด้วย เนื่องจากหากเปลี่ยนทีละเส้นราคาจะสูงมาก แต่หากเปลี่ยนทีเดียวทั้ง 4 เส้น ก็จะมีส่วนลดต่าง ๆ ให้แก่ผู้เป็นเจ้าของยางรถยนต์นั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่หากเปลี่ยนทั้ง 4 เส้น ก็จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 30,000 กว่าบาทค่ะ

บทสรุป ยางรถยนต์ขอบ 18

ยางรถยนต์ นอกจากจะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญจนเกิดเป็นล้อรถยนต์แล้ว ยางรถยนต์ก็ยังมีเรื่องน่ารู้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวอักษรต่าง ๆ บนยางรถยนต์ที่จะทำให้การเลือกยางในครั้งต่อไปเกิดประโยชน์มากขึ้น แล้วการรู้ขนาดของขอบยางรถยนต์ที่จะให้ความเหมาะสมแก่รถของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save